loading...

หนุ่ม ม.5 ตายแปลก ในร่องกลางถนน ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ก่อนพยานเล่าเกิดอะไรขึ้น รู้อีกทีก็สายไปซะแล้ว

loading...

พบศพ หนุ่ม ม.5 นอนในลักษณะไม่ส่วมใส่เสื้อผ้า ตายปริศนาอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ในร่องกลางถนน พยานเล่าก่อนหน้าเห็นว่ายังใส่เสื้อผ้าอยู่ แต่คิดว่าเป็นคนเมาเลยไม่ได้ลงมาดู

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 เม.ย. ร.ต.อ.ประทิน ไชยยงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมชนมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมือง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีคนพบร่างผู้เสียชีวิตไม่สวามใส่เสื้อผ้า อยู่กับรถจักรยานยนต์ในร่องเกาะกลางถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ บริเวณหลัก กม.ที่ 123 หน้าศาลปกครองพิษณุโลก หมู่ 8 ต.ท่าทอง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในสภาพไม่ใส่เสื้อผ้า นอนหงายอยู่ท้ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีร่องรอยการเฉี่ยวชนล้อหลังบิดงอ ใกล้กันพบเสื้อยืดสีชมพูและกางเกงขายาวสีดำกอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายเจมส์ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพศพแขนและขาหัก คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม.

สอบถาม นายรณภพ เพชรแก้ว อายุ 22 ปี ผู้แจ้งเหตุทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 5 เม.ย. ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านจุดเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพยังคงสวมใส่เสื้อผ้าทั้งหมด และโบกมือคล้ายกับจะขอความช่วยเหลือ อยู่ในร่องเกาะกลางถนน แต่ตนนึกว่าเป็นคนเมาธรรมดาขับรถล้มเอง จึงไม่ได้สนใจอะไร เนื่องจากรีบไปทำธุระกับเพื่อน กระทั่งเวลา 03.30 น. ตนขับรถกลับมาผ่านจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ก็พบว่ารถจักรยานยนต์ยังอยู่ที่เดิม จึงจอดรถลงมาดู ก็พบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่ โดยไม่สวมเสื้อผ้า จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดูที่เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตขับขี่รถมาตามถนน รถอาจเสียหลักตกถนนชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างรายทาง ก่อนกระเด็นตกลงไปในร่องเกาะกลางถนน หรืออาจถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดชนท้ายรถจนกระเด็นไปฟาดกับเสาไฟฟ้า แล้วตกลงไปในร่องเกาะกลางถนน แต่ยังไม่เสียชีวิตทันทีและพยายามถอดเสื้อผ้าออกเอง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมาย และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรโดยละเอียดครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

credit. www.siamvariety.com

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

loading...